VẬT PHẨM PHONG THỦY

TƯỢNG ĐÁ

"Vật phẩm phong thủy" là một nhóm các vật dụng hoặc đồ vật được sử dụng trong phong thủy, một truyền thống của Đông Nam Á, trong đó người ta tin rằng các vật phẩm này có thể giúp tăng cường sức mạnh tốt đẹp hoặc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Từ xa xưa người ta đã sử dụng các loại đá thiên nhiên để chế tác thành những vật phẩm trang trí. Tùy vào tính chất mầu sắc và công dụng của từng loại đá mà chúng được chế tác thành nhiều vật phẩm khác nhau, trong đó bao gồm những bức tượng được điêu khắc dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân.

hình dáng và kích cở của mỗi bức tượng đá cũng đa dạng như màu sắc và những hoa văn trên những khối đá thiên nhiên vậy. Dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, những khối đá tưởng chừng như vô tri, vô giác bỗng trở nên có hồn hơn rất nhiều.

Những bức tượng đá với hình thù và màu sắc khác nhau được tạo nên từ những khối đá thiên nhiên không chỉ mang nguồn năng lượng dồi dào của mẹ thiên nhiên, mà còn có tác dụng làm vật trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của chúng ta.Gold Home Icon
Chinese dragon character rubber stamp

VẬT PHẨM PHONG THỦY

SẢN PHẨM TƯỢNG ĐÁ

phật di lạc

Chất liệu đá: Cẩm thạch xanh

Kích thước: cao 8cm x ngang 5cm

Giá: 790,000vnd


Clean and Sophisticated Lotus Flower

Quan thế âm bồ tát

Chất liệu đá: Đá ngọc

Kích thước: cao 10cm x ngang 5cm

Giá: 990,000vnd

phật di lạc

Chất liệu đá: Cẩm thạch hồng

Kích thước: cao 8cm x ngang 5cm

Giá: 790,000vnd